Thang máng cáp những điều cần lưu ý khi đặt mua

Bạn đang có nhu cầu tìm đặt mua sản phẩm Thang máng cáp. Tuy nhiên, chất lượng cũng như giá cả mỗi nơi lại khác nhau. Nếu không tìm được cơ sở chất lượng, khách hàng chính là người chịu thiệt thòi nhất.

Thang máng cáp những lưu ý

Thang máng cáp là gì?

Thang cáp điện hay máng cáp điện thường được gọi chung là thang máng cáp  chuyên dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các tòa nhà, nhà máy, chung cư, cao ốc… Nhằm việc sắp xếp gọn gàng khoa học các đường dây dẫn điện, viễn thông, ống dẫn khí hoặc chất lỏng dễ dàng thay thế sửa chữa khi có sự cố và mang tính thẩm mỹ cao.

Hệ thống thang máng cáp
Hệ thống thang máng cáp
Thang máng cáp những điều cần lưu ý khi đặt mua 1
Thang máng cáp những điều cần lưu ý khi đặt mua 2

Thang máng cáp một vài lưu ý khi đặt mua

Để đặt mua được loại thang máng cáp đúng chất lượng đảm bảo cho những chủ đầu tư và các dự án yêu cầu khắt khe nhất, khách hàng cần nắm được một vài lưu ý sau:

  • Kích thước phải đủ, đủ độ dầy vật liệu như 1mm, 1.2mm, 1.5mm…
  • Vật liệu thép tấm phải là loại tốt CT3 nhập từ Nhật hoặc sản phẩm của Hoa Sen hoặc Hòa phát. Tránh dùng loại không rõ nguồn gốc giá rẻ, hoen rỉ nhiều dẫn đến nhanh chóng bị bong lớp sơn tĩnh điện, mạ kẽm khi làm tẩy rửa qua loa.
  • Lớp sơn phải đủ dầy, đều đảm bảo bao phủ hết bề mặt của sản phẩm, đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.
  • Mạ kẽm nhúng nóng đúng tiêu chuẩn
  • Sản phẩm inox và nhôm phải là hàng chuẩn rõ nguồn gốc
  • Cam kết bảo hành về kỹ thuật và sản phẩm
  • Hợp đồng rõ ràng để tránh xảy ra tranh cãi sau này.

Thang máng cáp đặt mua ở đâu?

Hiện nay tìm địa chỉ mua thang máng cáp không khó. Tuy nhiên, làm sao chọn được đơn vị uy tín, chất lượng là điều không hề đơn giản. Mỗi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất lại có những thế mạnh riêng. Bởi thế, hãy lựa chọn kỹ càng trước khi lựa chọn cơ sở sản xuất thang máng cáp.

Có những đơn vị chuyên gia công nhôm, chuyên làm tủ điện, chuyên làm ống gió, chuyên cắt, soi rãnh laser… và sản phẩm thang máng cáp chỉ là ngành sản phẩm tay ngang. Vì thế khó toàn tâm cả về giá cả, chất lượng được.

Việt Phát tech là nhà sản xuất thang máng cáp uy tín nhất hiện nay. Thương hiệu Việt Phát được khẳng định bởi chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Ngoài ra, Vietphattech còn có chế độ bảo hành sản phẩm tốt, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Toàn bộ sản phẩm tại Việt Phát đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Do đó, sản phẩm tói tay khách hàng có chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐU TƯ PHÁT TRIN CÔNG NGH VIT PHÁT
Website: http://thangmangcapvp.com ; vietphattech.com
Số đin Thoi: 024 6259 2465 Hotline: 0855555356 hoặc 0966669563
Email: sales@vietphattech.com; kd.vietphatech@gmail.com

error: Content is protected !!