Showing all 26 results

Dây đồng bện – Thanh nối mềm

Việt phát chuyên cung cấp sản phẩn dây đồng bện, thanh nối mềm, busbar mềm, flexible busbar, flexible copper braid, dây bện đồng, thanh cái mềm chuyên dùng cho tiếp địa, thanh cái trong tủ điện, máy biến áp.

Dây đồng bện là gì?

Dây đồng bện là một loại dây cáp bằng đồng được bện từ nhiều sợi dây mảnh, tạo nên một dây đan chắc chắn. Quá trình bện giúp tăng độ bền của dây, tăng độ dẻo và đàn hồi của nó, từ đó giúp dây có thể uốn cong, co giãn khi lắp đặt những vị trí không cố định, rung động và ziczac.

Dây đồng bện mạ thiếc

Ứng dụng dây đồng bện

Dây đồng bện được sử dụng trong nhiều ứng dụng điện tử, máy công cụ, thiết bị tiếp địa, tủ điện, trạm biến áp và các thiết bị khác. Dây đồng bện cũng có tính linh hoạt cao, do đó nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các đồ trang trí như đèn, đồ trang trí nội thất và các sản phẩm khác.

Với việc được bện từ nhiều sợi dây nhỏ, dây đồng bện cho phép đường dẫn của nó được thiết kế để tốt hơn cho các ứng dụng cụ thể. Ví dụ, một dây đồng bện có thể được chế tạo để chịu được điện áp lớn hoặc dòng điện lớn, tùy thuộc vào nhu cầu của ứng dụng.

Thanh nối đồng mềm (flexible busbarflexible busbarflexible busbarflexible busbarflexible busbarflexible busbar) là gì?

Thanh nối đồng mềm (còn được gọi là thanh nối linh hoạt hay (flexible busbar) là một thành phần quan trọng trong máy biến áp. Thanh nối đồng mềm giúp nối các phần của máy biến áp với nhau một cách linh hoạt nhằm tránh các vấn đề liên quan đến độ co giãn, rung động, vị trí lắp đặt khác nhau và sự khác biệt về nhiệt độ.

Thanh nối đồng mềm

Ứng dụng thanh nối đồng mềm

Một trong những ưu điểm của thanh nối đồng mềm là nó cho phép máy biến áp hoạt động một cách hiệu quả hơn. Khi các phần của máy biến áp không được nối với nhau một cách linh hoạt, chúng có thể bị nứt hoặc hỏng đi sau một đợt co giãn nhiệt hay rung động. Việc sử dụng thanh nối đồng mềm giúp giảm thiểu các vấn đề này và kéo dài tuổi thọ của máy biến áp.

Thanh nối đồng mềm được sản xuất với chất liệu đồng sợi để đảm bảo tính dẻo dai cần thiết cho việc nối linh hoạt. Với khả năng chịu đựng áp suất và nhiệt độ cao, thanh nối đồng mềm được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng của máy biến áp.

– Thanh nối đồng lá
– Thanh nối đồng bện
– Khớp nối đồng mềm
– Thanh nối đồng mềm bọc cách điện
– Thanh nối đồng mềm bọc Amiang chịu nhiệt
– Dây đồng bện
– Dây đồng bện tiếp địa

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 085.555.5356 Email: sales@vietphattech.com

4,550.00
0.00
0.00
0.00
0.00
0.00
0.00
0.00
0.00
0.00
0.00
0.00
0.00
0.00
error: Content is protected !!