Showing all 11 results

Giới thiệu

Máng cáp inox 304 có tên gọi bằng tiếng anh là Caple Trunking SS304. Là một hệ thống nâng đỡ, nó được sử dụng để đỡ hoặc lắp đặt và bảo vệ các loại dây, cáp điện,… nhằm đem lại sự gọn gàng, tăng tính thẩm mỹ cho tủ điện, đường dây.

Máng cáp, khay cáp inox Việt Phát tech
Máng cáp, khay cáp inox Việt Phát tech

Chiều dài, rộng và chiều cao của máng cáp tùy thuộc vào yêu cầu của hệ thống, chẳng hạn như đường dây chính bao gồm nhiều loại cáp điện lớn, thì phải sử dụng loại máng cáp có kích thước đủ lớn để đảm bảo nâng đỡ hoặc lắp đặt phù hợp với yêu cầu kỹ thuật.

Thông số máng cáp inox

  • Vật liệu: inox 304, ngoài ra còn có các loại máng cáp inox khác như inox 201, 316.
  • Độ dày: 0.8 mét, 1 mét, 1.2 mét, 1.5 mét, 2 mét, 3 mét
  • Chiều dài tiêu chuẩn: 2.5 mét
  • Chiều rộng: 50 – 1000mm
  • Chiều cao: 40 – 200mm
  • Màu inox: có hoa văn, không có hoa văn.

Các ưu điểm thang máng cáp inox

Inox 304 là hợp kim được cấu tạo bởi thép và các kim loại khác như niken, mangan, crom với tỉ lệ khác nhau để tạo ra inox 201, 304 hoặc 316. Mỗi loại inox đều có những ưu điểm riêng nhưng nhìn chung chúng đều có các đặc tính chung là độ bền, độ cứng, chống ăn mòn, oxi hóa, chịu nhiệt tốt. Vì thế, máng cáp inox là sự lựa chọn tốt nhất để nâng đỡ, bảo vệ các hệ thống dây điện lớn, dài, các ứng dụng ngoài trời,…

Đối với những ứng dụng đơn giản như bảo vệ dây trong các tủ điện nhỏ hoặc là nâng đỡ một vài dây điện trong các công trình dân thì chũng ta có thể sử dụng máng cáp nhựa hoặc máng cáp nhôm để thay thế cho máng cáp inox để tiết kiệm chi phí. Nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích các bạn nên sử dụng máng cáp inox 304 để giảm thiểu rủi ro (va đập, giòn, gãy, rỉ sét, ăn mòn…) đến mức thấp nhất.

Liên hệ Báo giá Thang Máng cáp Inox

Công ty Vietphattech.com luôn cung cấp những sản phẩm thang cáp sơn tĩnh điện và mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao nhất, lớp phủ kẽm bề mặt đều và đạt tiêu chuẩn cao, có độ thẩm mỹ tốt nhất. Để có giá Máng cáp sơn tĩnh điện màu xanh quý khách vui lòng liên hệ.

Để có giá thành tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ: Liên hệ Báo giá: 0264.529.2465 – 085.555.5356 Email: Sales@vietphattech.com

Việt Phát tech xây dựng là phát triển với phương trâm uy tín, trách nhiệm, chất lượng và giá cả tốt nhất. Đến với Việt Phát quý khách được tư vấn thiết kế, tư vấn điều chỉnh và chọn kích thước tối đa cho mỗi công trình. Hỗ trợ bóc tách, lên dự toán trên mỗi dự án.

Quý khách vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT PHÁT 
Website:  https://vietphattech.com/ – https://thangmangcapvp.com/
Số điện Thoại: 024 6259 2465 Hotline: 085.555.5356 hoặc 0966.669.835
Email: sales@vietphattech.com hoặc kd.vietphattech@gmail.com

error: Content is protected !!