Các bước đặt hàng tủ điện công nghiệp

Tìm hiểu về tủ điện và vỏ tủ điện công nghiệp

Ở bất kỳ công trình sử dụng điện hiện nay đều sử dụng đến tủ điện và vỏ tủ điện, nó là bộ phận không thể thiếu được. Các bước đặt hàng tủ điện công nghiệp như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu về các loại tủ điện và các bước đặt hàng tủ điện công nghiệp Tại Việt Phát tech nhé.

Tủ điện công nghiệp được sử dụng không chỉ để bảo vệ, lắp đặt các thiết bị điện mà còn để cách ly và đảm bảo an toàn cho người sử dụng điện.

Đặt hàng tủ điện VIệt Phát tech

Công ty TNHH Viet Phat Tech  nổi tiếng trên thị trường khi là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm vỏ tủ điện chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng được đánh giá cao, đảm bảo độ an toàn khi dùng cũng như có độ bền lâu và giá thành hợp lý, phải chăng. Bên cạnh đó, những sản phẩm vỏ tủ điện được sản xuất bởi Công ty VIETPHATTECH đều có độ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn, không gây ảnh hưởng đến cảnh quan công trình.

Phân Loại tủ điện công nghiệp phổ biến

Tủ điện công nghiệp được phân ra nhiều loại khác nhau tùy vào mục đích sử dụng nhưng tựu chung nó được phân ra các loại phổ biến như sau:

 1. Tủ điện phân phối tổng MSB:

Tủ điện phân phối tổng được sử dụng trong các mạng điện hạ thế và là thành phần quan trọng nhất trong mạng phân phối điện. Tủ điện này được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình công nghiệp như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, cảng, sân bay… Nó được đăt sau các trạm hạ thế và trước các tủ điện phân phối (DB). 

2. Tủ điện phân phối DB:

Tủ điện phân phối DB thường lắp đặt tại phòng vận hành của các công trình công nghiệp, nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, chung cư…

3. Tủ điện ATS:

Chức năng chính của tủ điện AST là chuyển tải sang sử dụng nguồn điện dự phòng. Khi nguồn điện chính bị mất.  Ngoài ra, tủ AST thường có chức năng bảo vệ khi điện lưới và điện máy phát bị sự cố như: mất pha, mất trung tính, quá áp, sụt áp,…tủ điện AST được sử dụng ở các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng công nghiệp.

4. Tủ điện điều khiển chiếu sáng:

Tủ điều khiển chiếu sáng dùng cho các hệ thống đèn chiếu sáng trong các khu vực công cộng như: đường phố, khu đô thị, vườn hoa, công viên, cầu… hay trong trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, cảng, sân bay, sân vận động…

Xem thêm:

Vỏ tủ điện công nghiệp
Vỏ tủ điện công nghiệp

Các loại kích thước tủ điện công nghiệp phổ biến

Công ty Việt Phát tech sản xuất vỏ tủ điện theo kích thước khách hàng yêu cầu, các kích thước thường được đặt nhiều như:

 • Vỏ tủ điện 800x600300mm, 1000x800x300mm, 1200x800x300mm
 • Vỏ tủ điện 1500x800x300mm, 1500x900x400mm, 1600x800x400mm
 • Vỏ tủ điện 1800x800x400mm, 1800x1000x450mm, 1800x1200x500mm
 • Vỏ tủ điện 2000x800x600mm, 2000x900x450mm, 2000x1100x550mm
 • Vỏ tủ điện 2200x1100x600mm, 2200x1200x550mm….

CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG TỦ ĐIỆN HẠ

Nếu không phải là người có chuyên môn về ngành điện hoặc am hiểu các thiết bị điện, bạn sẽ thật lúng túng khi không biết làm thế nào để chọn mua được những sản phẩm tủ điện hạ thế đảm bảo an toàn, chất lượng và tính thẩm mỹ. Nhưng đôi khi, chọn được đơn vị sản xuất và phân phối rồi, bạn cũng gặp khó khăn trong việc đặt hàng. Bạn đừng lo, các bước đặt hàng tủ điện hạ thế với VIETPHATTECH vô cùng đơn giản và sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây!

 • Bước 1: Tìm hiểu và nghiên cữu kỹ công suất của công trình dân dụng hay công nghiệp cần lắp đặt tủ điện hạ thế. Việc này giúp bạn biết được chính xác số lượng, chủng loại, kích thước tủ điện hạ thế sát với nhu cầu thực tế nhất.
 • Bước 2: Xây dựng phương án thiết kế tiêu chuẩn tủ điện hạ thế lắp đặt hệ thống tủ điện hạ thế dựa trên tình hình thực tế. Việc này cần đảm bảo các tiêu chí sát thực; tiết kiệm; hiệu quả.
 • Bước 3: Quý khách hàng liên hệ và gửi bản vẽ thiết kế cho công ty VIETPHATTECH. Các kỹ sư thiết kế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm  của VIETPHATTECH sẽ xem xét, tư vấn phương án hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Bước 4: Hai bên thống nhất điều chỉnh những chi tiết bất hợp lý. Chỉnh sữa và hoàn thiện bản thiết kế theo phương án tốt nhất cho cả hai bên. Tốt nhất là nên tiết kiệm cho khách hàng và thuận lợi cho đơn vị sản xuất.
 • Bước 5: Bộ phận kinh doanh của công ty VIETPHATTECH sẽ tính toán, định giá và báo giá cho quý khách hàng tương ứng với yêu cầu theo đơn đặt hàng của quý khách. Chúng tôi cam kết sử dụng những vật liệu tốt nhất để sản xuất tủ và tính toán phương án hợp lý để tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
 • Bước 6: Quý khách và đại diện phòng kinh doanh của VIETPHATTECH thống nhất về giá, thời gian bàn giao sản phẩm và tiến tới ký kết hợp đồng.
 • Bước 7: Bên khách hàng tạm ứng chi phí với mức 50% giá trị đơn hàng.
 • Bước 8: Đội kỹ sư thiết kế của công ty VIETPHATTECH lên bản vẽ layout thiết kế kỹ thuật của hệ thống tủ điện hạ thế, gửi cho khách hàng. Hai bên xem xét, bàn bạc, thống nhất phương án cụ thể.
 • Bước 8: Xưởng cơ khí và xưởng điện của VIETPHATTECH bắt tay vào gia công, lắp đặt tủ điện hạ thế theo đúng bản vẽ đã duyệt và theo đúng yêu cầu mong muốn của khách hàng.
 • Bước 9: Bộ phận kỹ thuật của công ty VIETPHATTECH kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm, test thử trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 10: Đôi vận chuyển chuyên nghiệp của VIETPHATTECH vận chuyển các sản phẩm tủ điện hạ thế đến tận chân công trình cho bạn.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dễ dàng nhất khi mua hàng, chúng tôi tối giản hóa các bước đặt mua tủ điện hạ thế. Hi vọng với những bước đơn giản này, quý khách hàng có thể nằm được cách đặt hàng với VIETPHATTECH.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT PHÁT 
Website : https://vietphattech.com – http://codienvp.com
Số điện Thoại: 024 6259 2465 Hotline: 085.555.5356 hoặc 0966.669.563
Email: sales@vietphattech.com hoặc kd.vietphattech@gmail.com

error: Content is protected !!